หน้าหลัก > กอล์ฟสมัครเล่น > ชมรม เขาใหญ่-โคราช แถลงนโยบาย ประจำปี 2556

ชมรม เขาใหญ่-โคราช แถลงนโยบาย ประจำปี 2556

ชมรมผู้บริหารสนามกอล์ฟเขาใหญ่-โคราช
แถลงนโยบาย ประจำปี 2556

    ชมรมผู้บริหารสนามกอล์ฟเขาใหญ่-โคราช เผยปี 56 จับมือหน่วยงานภาครัฐทั้งระดับจังหวัดและประเทศพัฒนาศักยภาพสนามสมาชิกพร้อมลุยแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ ณ สนามกอล์ฟเมาเท่น ครีก กอล์ฟรีสอร์ต แอนด์ เรสซิเด้นท์ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2556

    เลอสรรค์ โลหชลิตานนท์ ในฐานะประธานชมรมผู้บริหารสนามกอล์ฟเขาใหญ่-โคราช เปิดเผยในงานแถลงนโยบาย ปี 56 ว่า ผมต้องขอขอบคุณหน่วยงานราชการต่างๆ ทั้งจังหวัดนครราชสีมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยทั้งส่วนกลาง และสำนักงานนครราชสีมาเป็นอย่างสูง สำหรับการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของชมรมตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

    สำหรับในปี 2556 นี้เป็นการก้าวสู่ปีที่ 3 ของชมรมฯ โดยในปีนี้เราตั้ง Vision & Mission ว่าเราจะพัฒนาศักยภาพสนามกอล์ฟสมาชิกให้มีความแข็งแกร่งเพื่อก้าวสู่การแข่งขันกับสนามกอล์ฟภูมิภาคอื่นๆ

    ดังนั้น ทางชมรมฯ ของเราก็มีการเพิ่มศักยภาพในหลากหลายมิตินับตั้งแต่จำนวนสมาชิกที่มีทั้งเพิ่มขึ้นและลดลง โดยในปีเรามีสนามสมาชิกเพิ่มมาใหม่อีกหนึ่งสนามคือสนามกอล์ฟเซอร์เจมส์ ซึ่งจริงๆ แล้วอยู่ในเขตจังหวัดสระบุรี แต่ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากกันมากนักและมีความพร้อมและนโยบายสนามเป็นไปปในทิศทางเดียวกันกับชมรมฯ เราก็เชิญเข้าร่วมเป็นสมาชิกอีกหนึ่งสนามแต่ในขณะเดียวกันก็มีสนามที่พักการร่วมกิจกรรมกับทางชมรมไป 2 สนามนั่นก็คือ สนามกอล์ฟโบนันซ่า และสนามกอล์ฟปากช่อง ไฮแลนด์ ด้วยสาเหตุการเปลี่ยนการบริหารภายในของแต่ละสนามเอง ดังนั้น ในปีนี้เรา มีสนามกอล์ฟสมาชิกดังนี้ คือ

    แรนโช ชาญวีร์ฯ เมาเท่นครีกฯ พานอราม่าฯ ทอสคาน่าฯ เขาใหญ่ กอล์ฟคลับ  โคราช คันทรี ปูนซิเมนต์ ท่าหลวง และ เซอร์เจมส์ฯ รวมเป็น 8 สนาม

    ในส่วนของการเพิ่มศักยภาพอีกมิติหนึ่งที่เราให้ความสำคัญมาก นั่นคือการเพิ่มศักยภาพบุคลากรของสนามสมาชิกด้วยการรวมกลุ่มกันจัดการฝึกอบรมพนักงานในทุกส่วนบริการ ไม่ว่าจะเป็นระดับหัวหน้างาน ระดับปฏิบัติการอาทิเด็กเสริ์ฟ แม่บ้าน หรือแม้แต่แค๊ดดี้ โดยเราเน้นหลักสูตรที่นำไปใช้ปฏิบัติงานได้จริงทั้งในทักษะอาชีพ และภาษา รวมถึงทัศนคติในการปฏิบัติงานด้วย

    ในมิติทางด้านการตลาด ในปีนี้เรายังคงเดินหน้าเรื่องคูปองกรีนฟีราคาพิเศษเป็นปีที 3 อย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้คูปองจะเริ่มจำหน่ายในเดือนเมษายน 2556 และคูปองสามารถใช้ได้จนถึงเดือนตุลาคม 2556 ในราคาใบละ 600 บาท จำหน่ายเป็นเล่มๆละ 7,200 บาท มี 12 ใบ และก็ยังคงความพิเศษเหมือนเดิมสามารถใช้ได้ทุกสนามที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งในปีนี้มีเข้าร่วมทั้งหมด 5 สนามคือ แรนโช ชาญวีร์ฯ เมาเท่นครีกฯ พานอราม่าฯ เซอร์เจมส์ฯ และปูนซิเมนต์ ท่าหลวง สำหรับลูกค้าที่ซื้อคูปองก็ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับใหญ่บินไปตีกอล์ฟพร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบินฟรี และรางวัลอื่นๆ ได้อีกมากมายเหมือนทุกปีที่ผ่านมา

    และในปีนี้ ยังเน้นในมิติการประชาสัมพันธ์ด้วยการออกงานแฟร์ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศจากสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมถึงทางการท่องเที่ยวเองก็ได้นำสำนักงานการท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆ มาเคาะประตูเยี่ยมชมกิจการสนามสมาชิกอย่างๆ ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว

<< กลับ