หน้าหลัก >  > หนังดี น่าดู 2013

หนังดี น่าดู 2013

หนังดี น่าดู 2013

    หลังจากผ่านวันสิ้นโลก 2012 ที่ไม่เหมือนในหนังแล้ว เรามาดูกันว่า ในปี โลกใบใหม่ 2013 นี้ มีหนังอะไรน่าสนใจกันบ้าง

    ในปีใหม่นี้ มีเรื่องราวใหม่ๆ ซิงๆ พล็อตเรื่องน่าสนใจมาให้เริ่มติดตามกันหลายเรื่องทีเดียว ซึ่งเรื่องราวที่อยู่ในความสนใจของคอหนัง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ทุนสร้างมหาศาล เริ่มกันด้วย OBLIVION ที่ ทอม ครูซ ที่จะมารับบทเป็นนักบินกับเรื่องราวการผจญภัยในยุคหลังจากสงครามล้างเผ่าพันธุ์ระหว่างดวงดาว ราวเดือนเมษายนได้ชมกัน, After Earth สองพ่อลูก วิล และ จาเดน สมิธ รับบทนักบินอวกาศออกเดินทางหลังยุคโลกล่มสลาย แล้วก็ไปตกลงบนดาวดวงหนึ่ง ลูกจึงต้องเอาชนะความน่ากลัวของสภาพแวดล้อมที่คุ้นตา ฝ่าฟันเพื่อหาหนทางช่วยชีวิตผู้เป็นพ่อ กำกับโดย เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน มีแผนเข้าฉาย ราวเดือนมิถุนายน, WORLD WAR Z ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ ที่ได้ แบรด พิทท์ มานำแสดงในหนังสงครามที่เกี่ยวกับการระบาดของเชื้อโรคที่ทำให้คนทั้งโลกกลายเป็นซอมบี้ในชั่วพริบตา, Pacific Rim เมื่อโลกมนุษย์ถูกสัตว์ประหลาดจากต่างดาวบุก ทำให้ประเทศต่างๆ รวมมือกันต่อสู้ด้วยการสร้างหุ่นยักษ์ต่อกรกับสัตว์ประหลาดร้าย

    ส่วนหนังภาคต่อนั้นก็ไม่น้อยหน้า เตรียมเข้าโรงฉายกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น A Good Day to Die Hard , Iron Man 3, Superman - Man of Steel , The Fast and the Furious 6 , Thor 2 , Bridget Jones Baby , Pirates of the Caribbean 5 , 300: Battle of Artemisia , Wolverine 2 สำหรับน้องๆ หนูๆ หรือผู้ใหญ่ที่ชอบอนิเมชั่น ก็ต้องรอการกลับมาของ How to Train Your Dragon 2 , The Smurfs 2 ,  Monsters University

    นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ Remake ที่น่าติดตามหลายเรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Robocop , Dirty Dancing , The Evil Dead ต้องติดตามกันดูว่า เวอร์ชั่นใหม่จะโดนใจและน่าประทับใจเหมือนเมื่อครั้งที่ผ่านมาได้หรือไม่ เตรียมหาเวลาจองตั๋วชมกันได้เลย

  

  

<< กลับ