หน้าหลัก > Hollywood Films > หนังน่าดู 2014

หนังน่าดู 2014

หนังน่าดู 2014

    สำหรับคนที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ ปีนี้คงเป็นอีกหนึ่งปีที่มีหนังน่าสนใจให้รอดูกันมากมายทีเดียว

    เปิดต้นปีมาก็จะได้พบกับ Captain Phillips ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงของเรือบรรทุกสินค้า ที่ถูกโจรสลัดโซมาเลียบุกยึด จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2009 หลังจากนั้น ก็จะมีภาพยนตร์ในแนวแอ็คชั่น มาต่อคิวให้ชมกันเพียบแบบเต็มอิ่มจุใจ ทั้งเรื่องราวใหม่ๆ ที่ภาคต่อที่น่าติดตาม

    เรื่องราวใหม่ๆ ก็มีอย่างเช่น I Frankenstein กับเรื่องราวของชายหนุ่มผู้เป็นอมตะ และต้องไปอยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างอสูรกาย 2 สายพันธุ์, Robocop เวอร์ชั่นใหม่ของปี 2014, Hercules: The Legend Begins เล่าเรื่องสมัยกรีกโบราณ เกี่ยวกับ เฮอร์คิวลิส ในอีกหนึ่งรูปแบบ, Non-Stop เลียม นีสัน กลับมาอีกครั้ง กับบทตำรวจที่ไปอยู่บนเครื่องบินที่กำลังถูกก่อการร้าย, Need for Speed ภาพยนตร์แอ็คชั่นบนท้องถนนที่สร้างจากเกมขับรถยอดฮิต, Jack Ryan Shadow Recruit สายลับจำเป็นที่ตกอยู่ท่ามกลางสถานะการณ์ที่ลึกลับซับซ้อน เกินจะจินตนาการ, Sabotage ดารารุ่นเก๋า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมาจับปืนแสดงภาพยนตร์อีกครั้ง และแน่นอนว่า ยิงกันสั่นจอเหมือนเดิม, Seventh Son สงครามระหว่างปิศาจกับมนุษย์ ที่จอมขมังเวทย์มือใหม่ต้องก้าวถึงจุดสูงสุดก่อนที่โลกจะถูกปิศาจครอบงำ, The Lego Movie กับเรื่องราวของหุ่นเลโก้ตัวเล็กแสนธรรมดา ที่ถูกเกณฑ์ให้รวมกลุ่มกับคนแปลกหน้าในมหากาพย์การผจญภัยเพื่อหยุดยั้งทรราชย์ ผู้ชั่วร้าย ซึ่งเป็นการเดินทางที่แสนจะฉุกละหุกและน่าหรรษา

    ส่วนเรื่องราวภาคต่อ ก็มีหลายเรี่องที่หลายคนเฝ้ารอคอยการกลับมา ที่ไม่ต้องสาธยายเรื่องราวกันให้มากมาย เพียงแค่ไปลุ้นกันว่า การกลับมาของพวกเขา จะพบเจอเรื่องราวอะไรที่สนุกสนานตื่นเต้นยิ่งขึ้นกว่าเดิม อาทิ The Minions, The Hobbit : There and Back Again, The Hunger Games : Mockingjay - Part I, Resident Evil 6, Fast & Furious 7, Transformers 4, How To Train Your Dragon 2, The Amazing Spider-Man 2, Step Up 5, Night At The Museum 3, X-Men : Days Of The Future Past, Rio 2, 300 : Rise of An Empire

    เรียกได้ว่ามาเกือบทุกแนว เลือกชมกันได้อย่างต่อเนื่องทั้งปี จัดคิวจองตั๋วกันให้ลงตัวนะครับ

<< กลับ